Phòng trọ – phongtro.net

Theo khảo sát, hiện nay nhu cầu phòng trọ của học sinh sinh viên, người lao động nhập cư… đang ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các đô thị lớn như Tp. HCM, Hà Nội,… Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt nhà kinh doanh dịch vụ phòng trọ ra đời, các thông tin quảng cáo cho thuê phòng xuất hiện khắp nơi trên các trang rao vặt. Nhưng người có nhu cầu thật sự quá khó khăn để tìm một địa chỉ đáng tin cậy, bởi dù có tràn lan các thông tin dịch vụ, thì trong hàng triệu liên kết mà các công cụ tìm kiếm trả về, hiện chưa có website nào mang tính chuyên nghiệp, quy mô và uy tín.

Có cầu ắt có cung. Cầu càng cao, cung càng phải chuyên nghiệp để vừa phục vụ tốt các “thượng đế”, vừa tạo thế mạnh trong cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Cầu càng đa dạng, cung càng phải phong phú, tiện lợi và hữu ích nhất cho người sử dụng. Một trạm thông tin chuyên nghiệp, uy tín về dịch vụ phòng trọ có lẽ là thứ mà các “thượng đế” đang cần. Và một tên miền đẹp, dễ nhớ, mang tính đại diện cao như phongtro.net chắc chắn là công cụ đầu tiên cần phải có của nhà cung cấp dịch vụ.

Với phongtro.net, người làm dịch vụ không còn phải bận tâm vấn đề quảng bá, quảng cáo, cũng không cần lo lắng đến lượng độc giả/khách hàng hay e ngại trước các đối thủ cạnh tranh. Bằng hiệu ứng domain key, phongtro.net sẽ luôn xuất hiện ở vị trí “đỉnh” trong tất cả các trang tìm kiếm với từ khóa “phòng trọ”, “phong tro”… Khách hàng tiềm năng sẽ biết đến bạn như một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, tầm cỡ và uy tín. Họ sẽ cho website của bạn một lượng lớn pagevie và đem lại cho doanh nghiệp bạn một con số doanh thu khổng lồ. Những cú click chuột ngày càng nhiều sẽ dần đưa bạn đến vị trí thống lĩnh trong thị trường tiềm năng và béo bở này.

Hãy bắt đầu ngay với phongtro.net để thành công đến với bạn sớm hơn. Hãy là người đầu tiên giành được Phòng trọ – phongtro.net để là người chiến thắng trong cuộc đua “hái ra tiền”.

  • Đặt mua tên miền


    eight − 5 =

Cùng danh mục